แกะสูตร Business Model ฟื้นธุรกิจอาหารให้มีกำไร โดยหนึ่งในมืออาชีพผู้สร้างชุดชั้นใน Sabina ให้เป็นแบรนด์ชั้นนำ

Category: News

Business Model ที่ให้น้ำหนักกับตลาดในประเทศมากขึ้น เพื่อมาทดแทนรายได้จากการส่งออกตลาดต่างประเทศ ทั้งจากฝั่งลูกค้าสายการบินและ OEM จนสามารถกลับมาทำกำไร และยังสานต่อกลยุทธ์ผลักดันผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Alfredo ให้เข้มข้นกว่าเดิม หลังการแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่กระจายไปทั่วโลก คือหนึ่งในสูตรเด็ดที่ทำให้ธุรกิจอาหารผ่านพ้นช่วงยากลำบากได้ โดยนักธุรกิจมืออาชีพอย่าง อมรเทพ อสีปัญญา ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยนำชุดชั้นใน Sabina ให้มายืนหนึ่งในใจผู้บริโภคมาก่อน Business Model ที่ให้น้ำหนักกับตลาดในประเทศมากขึ้น เพื่อมาทดแทนรายได้จากการส่งออกตลาดต่างประเทศ ทั้งจากฝั่งลูกค้าสายการบินและ OEM จนสามารถกลับมาทำกำไร และยังสานต่อกลยุทธ์ผลักดันผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Alfredo ให้เข้มข้นกว่าเดิม หลังการแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่กระจายไปทั่วโลก คือหนึ่งในสูตรเด็ดที่ทำให้ธุรกิจอาหารผ่านพ้นช่วงยากลำบากได้ โดยนักธุรกิจมืออาชีพอย่าง อมรเทพ อสีปัญญา ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยนำชุดชั้นใน Sabina ให้มายืนหนึ่งในใจผู้บริโภคมาก่อน 


โดยบริษัท อัลเฟรโด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตสินค้าแช่เย็น (Chilled) และสินค้าแช่แข็ง (Frozen) ซึ่งเป็นของว่างทานเล่น เช่น พิซซ่าโรล แรพ ฯลฯ ภายใต้ในแบรนด์ “อัลเฟรโด” (Alfredo) โดยบริษัทมีผลิตภัณฑ์จำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกไปทั่วโลก ให้แก่กลุ่มสายการบินต่าง ๆ และกลุ่มธุรกิจรับจ้างผลิต (OEM) ซึ่งปัจจุบันบริหารกิจการโดย อมรเทพ อสีปัญญา ผู้เป็นทั้งกรรมการผู้จัดการและหุ้นส่วน

 

 

 

15 March 2023

Viewed 524 time