News

‘อัลเฟรโด’ ส่งหนังโฆษณาเจาะกลุ่มวัยรุ่น สร้างการรับรู้ ทานง่าย หาซื้อง่าย พร้อมสนับสนุน “อยู่บ้านหยุดเชื้อ”

อัลเฟรโด เอ็นเตอร์ไพรส์ ส่งหนังโฆษณา “โด้” ชื่อของความสำเร็จ เจาะกลุ่มวัยรุ่น สร้างการรับรู้ ทานง่าย หาซื้อง่าย อิ่มอร่อยในราคาเบาๆ สนับสนุน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ” พร้อมแคมเปญแจกแบบโดนใจ หวังกระตุ้นยอดขายต่อเนื่อง นายอมรเทพ อสีปัญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลเฟรโด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตอาหารแช่แข็ง ของว่างทานเล่น เช่น พิซซ่าโรล แรพ ฯลฯ ภายใต้ในแบรนด์ “อัลเฟรโด” (Alfredo) โดยมีการจัดจำหน่ายทั้งในประเทศ ส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงส่งตามสายการบินต่างๆ และรับจ้างผลิต (OEM) เปิดเผยว่า หลังจากที่มีการปรับกลยุทธ์ด้วยการเพิ่มสัดส่วนยอดขายภายในประเทศจากการจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ อัลเฟรโด และการออกรสชาติของว่างใหม่ทุกเดือน เพื่อสร้างความแปลกใหม่ และประสบการณ์การรับประทานอาหารสำหรับยุคใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร โดยการดำเนินการดังกล่าว ได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงาน ล่าสุด บริษัทฯ ได้ส่งหนังโฆษณา ‘”โด้” ชื่อของความสำเร็จ’ เจาะกลุ่มวัยรุ่น เพื่อสร้างการรับรู้ให้กลุ่มเป้าหมายดังกล่าวได้เข้าใจ และรู้จักผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ …

‘อัลเฟรโด’ ส่งหนังโฆษณาเจาะกลุ่มวัยรุ่น สร้างการรับรู้ ทานง่าย หาซื้อง่าย พร้อมสนับสนุน “อยู่บ้านหยุดเชื้อ” Read More »

แกะสูตร Business Model ฟื้นธุรกิจอาหารให้มีกำไร โดยหนึ่งในมืออาชีพผู้สร้างชุดชั้นใน Sabina ให้เป็นแบรนด์ชั้นนำ

Business Model ที่ให้น้ำหนักกับตลาดในประเทศมากขึ้น เพื่อมาทดแทนรายได้จากการส่งออกตลาดต่างประเทศ ทั้งจากฝั่งลูกค้าสายการบินและ OEM จนสามารถกลับมาทำกำไร และยังสานต่อกลยุทธ์ผลักดันผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Alfredo ให้เข้มข้นกว่าเดิม หลังการแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่กระจายไปทั่วโลก คือหนึ่งในสูตรเด็ดที่ทำให้ธุรกิจอาหารผ่านพ้นช่วงยากลำบากได้ โดยนักธุรกิจมืออาชีพอย่าง อมรเทพ อสีปัญญา ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยนำชุดชั้นใน Sabina ให้มายืนหนึ่งในใจผู้บริโภคมาก่อน  โดยบริษัท อัลเฟรโด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตสินค้าแช่เย็น (Chilled) และสินค้าแช่แข็ง (Frozen) ซึ่งเป็นของว่างทานเล่น เช่น พิซซ่าโรล แรพ ฯลฯ ภายใต้ในแบรนด์ “อัลเฟรโด” (Alfredo) โดยบริษัทมีผลิตภัณฑ์จำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกไปทั่วโลก ให้แก่กลุ่มสายการบินต่าง ๆ และกลุ่มธุรกิจรับจ้างผลิต (OEM) ซึ่งปัจจุบันบริหารกิจการโดย อมรเทพ อสีปัญญา ผู้เป็นทั้งกรรมการผู้จัดการและหุ้นส่วน หากถามถึงประสบการณ์ในธุรกิจอาหารสำหรับอมรเทพถือว่าเป็นศูนย์ ทว่าก่อนหน้านี้เขาผ่านประสบการณ์ในแวดวงชุดชั้นภายใต้แบรนด์ Sabina ที่บมจ. ซาบีน่า มาถึง 20 ปี และผ่านการเรียนรู้ในหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น …

แกะสูตร Business Model ฟื้นธุรกิจอาหารให้มีกำไร โดยหนึ่งในมืออาชีพผู้สร้างชุดชั้นใน Sabina ให้เป็นแบรนด์ชั้นนำ Read More »

อัลเฟรโด ปรับธุรกิจสู้โควิด-19 ลุยธุรกิจของว่างทานเล่นในประเทศเต็มสูบ

กรุงเทพฯ–2 มี.ค.–Prime Media อัลเฟรโด เอ็นเตอร์ไพรส์ จับตลาดไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ในประเทศ หลังโควิด-19 ระบาดหนักในต่างประเทศ ลดสัดส่วนส่งสายการบิน-OEM เหลือ 15% ส่งของว่างทานเล่น เน้นสะดวก รวดเร็ว ทานง่าย และมีคุณค่า สร้างประสบการณ์รับประทานไม่จำเจด้วยการออกรสชาติใหม่ทุกเดือน หวังดันยอดขายปีนี้โต 20% นายอมรเทพ อสีปัญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลเฟรโด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตอาหารแช่แข็ง ของว่างทานเล่น เช่น พิซซ่า โรล แรพ ฯลฯ ภายใต้ในแบรนด์ “อัลเฟรโด” (Alfredo) โดยมีการจัดจำหน่ายทั้งในประเทศ ส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงส่งตามสายการบินต่างๆ และรับจ้างผลิต (OEM) เปิดเผยว่า หลังจากเข้ารับตำแหน่งมากว่า 3 ปี ได้ปรับการดำเนินธุรกิจ ไม่ว่าจะลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์และหันมาเน้นการผลิตสินค้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพ เช่น ใช้ชีสแท้ที่สกัดจากนมสด อันอุดมไปด้วยสารอาหารครบถ้วนทั้งแคลเซียม และโปรตีน ส่งตรงจากยุโรป และ ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นแหล่งผลิตชีสชั้นนำของโลก แทนการใช้ชีสเทียมที่ผ่านกระบวน …

อัลเฟรโด ปรับธุรกิจสู้โควิด-19 ลุยธุรกิจของว่างทานเล่นในประเทศเต็มสูบ Read More »