Promotions

Alfredo Pizza ยกโปรพิเศษมาให้ที่ร้าน CJ Express

พบกับโปรสุดคุ้มจาก Alfredo Pizza กับ Wrap’n Roll Smoke Chicken Sauce and Cheese และ Wrap’n Roll Cheesy Sausage จากปกติ 35 บาท เหลือเพียง 30 บาท!! ที่ร้าน CJ Express ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิ.ย. 2563 จัดโปรให้หายหิวกันยาวๆไปเลย

โปรเด็ดตลอดเดือน พ.ค. นี้ ที่บางจาก

วันหยุดแบบนี้ ออกไปหาอะไรมากินเล่นดีไหมนาาา งั้นมาส่องโปรดีดีของเดือนนี้กัน เผื่อจะไปซื้ออัลเฟรโดมาตุนไว้กินดีไหม กับ Special Promotion of the month at Bangchak! ที่บางจากตลอดทั้งเดือนนี้ ยกขบวนของอร่อยมาให้เต็มๆ จัดโปรพิซซ่ามาให้ถึง 3 รสชาติ ทั้ง พิซซ่าโรลผักโขมชีส, พิซซ่าโรลไส้กรอกซอสอิตาเลี่ยน และพิซซ่าโรลไส้กรอกซอสพิซซ่า ยังจ่ะยังงง ความอร่อยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี บิ๊กแอลไส้กรอกไก่, บิ๊กแอลไก่สไลซ์รมควันและชีส และ พิซซ่าพัฟไก่สติ๊ปครีมกระเทียม จากราคาปกติ 35 บาท เหลือเพียง 29 บาทเอง! หยุดอยู่บ้านว่างๆหิวๆ ก็เอามาอุ่นกินระหว่างวันได้ แถมยังเอารูปสินค้ากับใบเสร็จมาเล่นกิจกรรมได้อีกกกก โปรตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2563 เท่านั้น! และอย่าลืมใส่หน้ากากป้องกันเชื้อไวรัสและพกแอลกอฮอล์เจลออกไปที่บางจากด้วยนะครับ

ฟินกับ พิซซ่าพ็อคเก็ตไก่บาร์บีคิว และBig L ไก่สไลซ์รมควันและชีส ในราคาพิเศษ

ฟินกับ 2 เมนูแสนอร่อยจาก Alfredo Pizza อย่างพิซซ่าพ็อคเก็ตไก่บาร์บีคิว และBig L ไก่สไลซ์รมควันและชีส ในราคาเพียงแค่ 29 บาท จากปกติ 35 บาท ที่ร้าน SPAR ในปั๊มน้ำมันบางจาก ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 มีนาคมเลยนะจ๊ะ

Alfredo Pizza ลดสู้กระแส COVID-19 Mini Neo Pizza ชิ้นละ 25 บาท

Alfredo Pizza ลดสู้กระแส COVID-19 กันไปเลยสำหรับ Mini Neo Pizza ทั้งหน้าซอสเซจ เดอะลุกซ์, ปูอัดชิลลี่ และซีฟูดมาโย จากปกติชิ้นละ 29 บาท เหลือเพียงชิ้นละ 25 บาท เท่านั้น ที่ร้าน SPAR ในปั๊มบางจากตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมีนาคมไปเลย

Promotion แร็พแอ็นโรลไก่สไลด์รมควันและชีส ราคาพิเศษที่ 7-Eleven

โปรโมชั่นดีๆ จาก Alfredo Pizza มีมาทุกวันเลย วันนี้ซื้อแร็พแอ็นโรลไก่สไลด์รมควันและชีส ที่ 7-Eleven Thailand ในราคาพิเศษเพียง 29 บาท จากราคาปกติ 35 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 มี.ค. 2563 เท่านั้นนะ

Big L ไก่สไลซ์รมควันและชีส

สำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ และมีโอกาสได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันบางจาก อย่าลืมแวะเติมพลังกายที่สพาร์ด้วยนะ ยิ่งช่วงนี้ Alfredo Pizza เราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจนักเดินทางโดยเฉพาะเพียงซื้อ Big L ไส้กรอกไก่ หรือ Big L ไก่สไลซ์รมควันและชีสจากราคาปกติชิ้นละ 35 บาท ลดเหลือเพียง 29 บาทเท่านั้น!! โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 2562ที่ spar ปั๊มน้ำมันบางจาก เท่านั้นนะยูวววว์

ของว่างใน Seven Elevent

สำหรับใครที่มักจะเข้า 7-11 ด้วยความเคยชิน ทั้งๆที่หิวแต่ก็ชอบไปเดินวนๆเพราะไม่รู้จะซื้ออะไรดีวันนี้แอดไปสำรวจหา 5 ของกินที่จะกินรองท้องก็ดี หรือจะกินจริงจังก็ได้ มาแนะนำลูกเพจทุกคนกัน เอาไว้เป็นตัวเลือกเวลาหิวแล้วเข้าเซเว่นแต่ไม่รู้จะซื้ออะไร จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

โปรไม่ลับ

ฮัลโหลลลลยูววว์ แอดมีข่าวมาบอกจ้าาAlfredo Pizza จัดโปรไม่ลับเอาใจนักเดินทางกันแบบสุดๆเพียงซื้อ นีโอมินิพิซซ่าซอจเซจเดอะลุกซ์ หรือ นีโอมินิพิซซ่าปูอัดชิลลี่ในราคาสุดพิเศษเพียง 25 บาทเท่านั้น! (จากราคาปกติ 29 บาท)ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 2562ที่ spar ปั๊มน้ำมันบางจาก เท่านั้นนะยูวววว์

อิ่มเป็นคู่

Alfredo Pizza ชวนคุณมาจับคู่อิ่มกับโปรโมชั่น “อิ่มเป็นคู่”เพียงซื้อแร็พเอ็นโรลฮันนี่มัสตาร์ด จับคู่กับสพาร์ น้ำเก๊กฮวย, สพาร์ น้ำตะไคร้ผสมใบเตย หรือ สพาร์ น้ำจับเลี้ยงในราคาสุดคุ้มเพียง 45 บาท (จากราคาปกติ 51 บาท)โปรโมชั่นทั้งอิ่มทั้งคุ้มแบบนี้ มีที่ spar ปั๊มน้ำมันบางจาก ที่เดียวเท่านั้น! อิ่มเป็นคู่ได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 ธ.ค. 2562 นี้นะยูวววว์